มิถุนายน 23, 2024
11 11 11 AM
ดูบอลโลก ถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์ ทางเลือกดีที่เหนือชั้นกว่า
ดูบอลสดแมนยู พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนฯยูไนเต็ด ประทะ เวสต์แฮม
ดูบอลสดฟรี เอเชียนคัพ ดูบอลย้อนหลัง ครบทุกคู่ ทุกทีมในเว็บเดียว
เว็บดูบอลย้อนหลัง อัปเดตสถิติ ตารางการแข่งขัน สกอร์ทีมรวม 24 ชม.
เว็บดูบอลออนไลน์ วิเคราะห์ผลบอล ไฮไลท์ฟุตบอล ทีเด็ด
ดูบอลออนไลน์ วิธีการเลือกเว็บที่ดีที่สุดในประเทศไทย
ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก แมนยูไนเต็ดกำลังมองหาผู้เล่นที่มีศักยภาพใน ตารางพรีเมียร์ลีก
พนันบอลเว็บตรง รูปแบบเกมเดิมพันใน เว็บบอล พร้อมคำแนะนำต่างๆ
ทีมอาร์เซนอล และ ผลอาร์เซนอล พลิกชนะบอร์นมัธ 3-2 นำจ่าฝูงต่อไป
วงล้อรูเล็ต ประเภทเกมออนไลน์ของ รูเล็ตออนไลน์ จำลองฟรีหรือไม่
Latest Post
ดูบอลโลก ถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์ ทางเลือกดีที่เหนือชั้นกว่า ดูบอลสดแมนยู พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนฯยูไนเต็ด ประทะ เวสต์แฮม ดูบอลสดฟรี เอเชียนคัพ ดูบอลย้อนหลัง ครบทุกคู่ ทุกทีมในเว็บเดียว เว็บดูบอลย้อนหลัง อัปเดตสถิติ ตารางการแข่งขัน สกอร์ทีมรวม 24 ชม. เว็บดูบอลออนไลน์ วิเคราะห์ผลบอล ไฮไลท์ฟุตบอล ทีเด็ด ดูบอลออนไลน์ วิธีการเลือกเว็บที่ดีที่สุดในประเทศไทย ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก แมนยูไนเต็ดกำลังมองหาผู้เล่นที่มีศักยภาพใน ตารางพรีเมียร์ลีก พนันบอลเว็บตรง รูปแบบเกมเดิมพันใน เว็บบอล พร้อมคำแนะนำต่างๆ ทีมอาร์เซนอล และ ผลอาร์เซนอล พลิกชนะบอร์นมัธ 3-2 นำจ่าฝูงต่อไป วงล้อรูเล็ต ประเภทเกมออนไลน์ของ รูเล็ตออนไลน์ จำลองฟรีหรือไม่
Mbappe

Mbappe กับข่าวล่าสุดของทีมชาติปารีส กับนักเตะเอ็มบัปเป้

Mbappe ในช่วงเช้าของวันที่ 5 ตุลาคม ข่าวล่าสุดมาจากปารีส ในการบอกกับนักข่าว เอ็มบัปเป้ กล่าวถึงความคิดของเขามากมายในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่ปารีสMbappeบทความนี้คัดประเด็นสำคัญเอ็มบัปเป้ กล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่าเขาอยู่ในลีกเอิงมา 6 ปีแล้ว

ถึงเวลาต้องออกไปดู และร่วมทีมอื่น ทีมงานยอมรับความท้าทายใหม่ เอ็มบัปเป้ หวังที่จะเข้าร่วมเรอัลมาดริด mbappw หลังจากสิ้นสุดปีนี้ และได้ร่วมกับสโมสรเก่าของเขา ปารีส (PSG) เนื่องจากธุรกรรมการโอนนี้ยังไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการ บทความนี้จึงตั้งอยู่บนสมมติฐานที่ว่า ถ้าเอ็มบัปเป้ลอยอยู่ในอากาศเบร์นาเบวจริงๆ และกลายเป็นสมาชิกของเรอัลมาดริด ไวท์โค้ชจะวางใจได้หรือไม่

เอ็มบัปเป้ ให้ฉันแนะนำสั้นๆ Mbappe เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลพื้นฐานของเอ็มบัปเป้ รวมถึงข้อดีและข้อเสียทางเทคนิค เอ็มบัปเป้สูง 1.80 เมตร และเท้าที่ถนัดคือเท้าขวา ตำแหน่งหลักอยู่ที่ด้านซ้ายและด้านขวา และยังสามารถใช้เป็นกองหน้า 2 คนและกองหน้าตัวกลางได้อีกด้วย

เอ็มบัปเป้ทำอาชีพของเขาในทีมเยาวชนของโมนาโก และเข้าร่วม ปารีส (PSG) ในเดือนกรกฎาคม 2018 ด้วยมูลค่าการโอน 150 ล้านยูโร จนถึงตอนนี้ เอ็มบัปเป้ช่วยปารีสทำประตู 133 ประตูและ 65 แอสซิสต์ ช่วงหน้าร้อนนี้Mbappeสื่อรายงานว่าเรอัลมาดริด ได้ยื่นข้อเสนอซื้อเอ็มบัปเป้ ให้ปารีสไม่ต่ำกว่า 3 ข้อเสนอ

Mbappe จะเข้าร่วมเรอัลมาดริดยักษ์ใหญ่ในลาลีกาหลังจบฤดูกาล

Mbappe ก่อนสิ้นสุดตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าร้อน เรอัลมาดริดได้เสนอสัญญาให้กับปารีส (PSG) ด้วยราคารวมประมาณ 200 ล้านยูโร แต่มหานครปารีสปฏิเสธข้อเสนอสุดท้ายของเรอัลมาดริด และเลือกเก็บเอ็มบัปเป้ต่อไปอีกปี nbape ตามคำพูดเดิมของการสัมภาษณ์ของเอ็มบัปเป้ กับนักข่าวเขาเข้าใจดีว่าปารีสไม่ต้องการปล่อยตัวเองไป เอ็มบัปเป้ หวังที่จะออกจากเขตสบาย และไปที่ลีกยุโรปอื่นๆ เพื่อทำงานหนัก แน่นอนว่าหัวใจของเอ็มบัปเป้เต็มไปด้วยความกตัญญูต่อปารีสเสมอ

เพื่อความเป็นธรรม เอ็มบัปเป้ เป็นผู้นำในวงการฟุตบอลอย่างแท้จริง เขาและฮาร์แลนด์ ควรถูกเรียกว่าฟุตบอลใหม่ ความภาคภูมิใจ 2 เท่าที่ไม่มีใครเทียบได้Mbappeเอ็มบัปเป้รุ่นเยาว์ช่วยทีมชาติฝรั่งเศสคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2018 ที่รัสเซีย และเติมเต็มความฝันอันยาวนานของผู้เล่นมืออาชีพหลายคน

Mbappe

ข้อดีและข้อเสียทางเทคนิคของเอ็มบัปเป้ นั้นโดดเด่น และจำเป็นต้องมีประสบการณ์ และติดตามข่าวสารพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ ASIAGAME95.COM หรือจากการวิเคราะห์ของผู้เขียน ข้อดีและข้อเสียทางเทคนิคของเอ็มบัปเป้ นั้นชัดเจนมาก อย่างแรกเลย ความเร็วในการทะลุทะลวงของเอ็มบัปเป้ นั้นเร็วมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อเขาเริ่มต้นด้วยลูกบอล เขาสามารถเหวี่ยงผู้เล่นฝ่ายรับของฝ่ายตรงข้ามได้อย่างรวดเร็ว ด้วยตัวของเขาเอง

ในเวลาเดียวกัน เอ็มบัปเป้มีครบกําหนดที่ไม่ตรงกับอายุของเขาMbappeในกระบวนการรับบอล เอ็มบัปเป้และเพื่อนร่วมทีมของเขาให้ความร่วมมือในพื้นที่เล็กๆ ซึ่งรวมถึงการจ่ายบอลระยะไกลด้วย ไม่นานมานี้ เมสซี่ เพิ่งทำประตูแรกในปารีส เป้าหมายนี้คือจุดแข็งของเอ็มบัปเป้ ในการส่งนักเตะแนวรับของเคย์แมนซิตี้ ให้เมสซี่ส่งคีย์แอสซิสต์

จากมุมมองนี้ เอ็มบัปเป้มีจิตใจที่ชัดเจน และเก่งในการใช้ข้อได้เปรียบทางเทคนิคของเขา ไม่เพียงแต่เขาจะยิงได้ mbappe real madrid แต่เขายังสามารถจับคู่เพื่อเพื่อนร่วมทีมได้อีกด้วย ข้อเสียคือเอ็มบัปเป้ ไม่มีความต้านทานทางกายภาพที่แข็งแกร่งเกินไป

เนื่องจากข้อบกพร่องทางกายภาพของเขาเอง เมื่อเทียบกับศูนย์หน้าใหญ่ๆ เช่น ฮาร์แลนด์ และลูกากูแล้ว เอ็มบัปเป้นั้นอ่อนแอกว่าจริงๆ เมื่อเปรียบเทียบกับผู้เล่นคนอื่นๆ ที่มีสภาพร่างกายใกล้เคียงกัน ความสามารถในการเผชิญหน้าของเอ็มบัปเป้ ก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น

นอกจากนี้ ความสามารถในการส่งบอลของเอ็มบัปเป้ ค่อนข้างไม่เสถียรเพียงพอ และความสามารถในการป้องกันการล้ำหน้าของเขาMbappeรวมถึงการไม่มีที่เด่นชัดต่อหน้าเป้าหมาย และการยิงระยะไกลของเขายังมีข้อบกพร่องเล็กน้อย ดังนั้น เอ็มบัปเป้จึงเป็นกองหน้าที่มีข้อดี และข้อเสียทางเทคนิคชัดเจน เมื่อเวลาผ่านไป เขาได้ผ่านการแข่งขันมากขึ้น และสามารถเอาชนะข้อบกพร่องทางเทคนิคบางอย่างได้

mbpappe เข้าร่วมเรอัลมาดริดจะนั่งพักผ่อนในแนวหน้าหรือไม่

mbpappe แฟนบอลและเพื่อนๆ ทราบดีว่าหลังจากโรนัลโด ออกจากเบร์นาเบวในฤดูร้อนปี 2018 เรอัลมาดริดก็มองหาตัวแทนของโรนัลโดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อสร้างความรุ่งโรจน์ของยุค บีบีซี ขึ้นมาใหม่ถ้าดูจากจำนวนประตูอย่างเดียว

ประสิทธิภาพกองหน้าของเรอัลมาดริด ก็ไม่น้อยหน้า แต่เมื่อเรอัลมาดริด พบกับการเจรจาที่แข็งแกร่ง Mbappe พวกเขาขาดบุคคลสำคัญในการตัดสินใจขั้นสุดท้าย พูดให้กระชับยิ่งขึ้น เมื่อเล่นเกมลีกหรือเผชิญหน้ากับคู่แข่งที่อ่อนแอในเวทีกลุ่มแชมเปียนส์ลีก

เรอัลมาดริดเอาชนะคู่แข่งได้อย่างง่ายดาย ด้วยความหนาของผู้เล่นตัวจริง mbappé real madrid หากคุณเจอแมตช์น็อคเอาท์แชมเปียนส์ลีก และเจอยักษ์ใหญ่อย่างเชลซี ลิเวอร์พูล บาเยิร์นมิวนิค ปารีส ความแข็งแกร่งโดยรวมของกองหน้าเรอัลมาดริดยังไม่เพียงพอ

ฟลอเรนติโน่ก็กระตือรือร้นที่จะหาผู้เล่นแนวรุกคนใหม่มาแทนโรนัลโดตอนนี้ เรอัลมาดริด กำลังกักตุนผู้เล่นแนวรุกไว้เป็นจำนวนมาก รวมถึง แบนเซมา, วีนีซีอุส, อาเซนซิโอ, โรดริโก, อาซาร์, โยวิช นักเตะเหล่านี้เป็นซูเปอร์สตาร์ที่ทรงพลังและมีชื่อเสียง

อย่างไรก็ตาม ในขั้นตอนนี้ เรอัลมาดริด ได้ชัยชนะได้ 3 นัดจากทุกรายการ ไม่นานมานี้ ในรอบที่ 8 ของลาลีกา เกมเยือน 1:2 แพ้ชาวสเปน ซึ่งส่งเสียงเตือนให้เรอัลมาดริดไปแล้ว ตั้งแต่ซีดานออกจากเรอัลมาดริด อันเชล็อตติเข้ามาครั้งที่ 2 โค้ชชาวอิตาลีได้นำวีนีซีอุสกลับมาใช้ใหม่ เพื่อเปลี่ยนอาเซนซิโอให้กลายเป็นผู้เล่นปีกล้วน

ช่วยให้อาซาร์ฟื้นจังหวะของเกมอย่างช้าๆ ต้นปีMbappeเรอัลมาดริด ออกสตาร์ทได้ดี ในเกมล่าสุด อันเชล็อตติไม่ได้จัดให้อาซาร์ และอาเซนซิโอเป็นตัวจริง และมีการหมุนเวียนที่ค่อนข้างใหญ่ เขาปล่อยให้วัยรุ่น กามาเวนก้า และโทนี โครส, มอดริชกองกลางเป็นเริ่มต้นที่พยายามที่จะรักษาความสมดุล และการป้องกันของเรอัลมาดริด

อย่างไรก็ตาม ขณะที่รามอส และวาราน ออกจากเบร์นาเบว เมนดี้, มาร์เซลู, การ์บาฆัล รวมถึง คาเซมิโร่ ได้รับบาดเจ็บหรือเสื่อมถอย เพื่อให้กองหน้าของเรอัลมาดริด นั้นวุ่นวายมากและแพ้ อันเชโล วีนีซีอุส ที่มีความหวังสูงนั้นไม่เสถียรมากในรอบล่าสุด

เรอัลมาดริด ยังคงบุกจากด้านข้างและปีก ระหว่างวิ่ง มักมีผู้เล่นเรอัลมาดริด 4 คนเบียดกันในตำแหน่งเดียวMbappeทำให้พื้นที่สำหรับวีนีซีอุสถูกบีบ เหตุผลที่ว่าทำไมเรอัลมาดริดถึงที่จะแนะนำเอ็มบัปเป้ เป็นเพียงเพราะความแข็งแรงส่วนบุคคลสุดของกองหน้าชาวฝรั่งเศส

อย่างไรก็ตาม ลักษณะทางเทคนิคของเอ็มบัปเป้ และวีนีซีอุสค่อนข้างคล้ายกัน และตำแหน่งหลักทับซ้อนกัน พูดให้ชัดกว่านี้ เอ็มบัปเป้ไม่เหมือนโรนัลโด ที่ทำทุกอย่าง mbappe contract และสามารถปกปิดเพื่อนร่วมทีมได้ เอ็มบัปเป้เป็นผู้เล่นประเภทที่เร็ว ด้วยการเจาะทะลุและโต้กลับ

นอกจากนี้เนื่องจากแบนเซมา มอดริช และโครสมีอายุมากขึ้นMbappeการทำสัญญามิดฟิลด์ของเรอัลมาดริดจึงอ่อนแอ ในปีที่ผ่านมา แม้ว่าเอ็มบัปเป้จะมีความปรารถนาที่จะย้ายไปเรอัลมาดริด แต่เขาก็ไม่สามารถช่วยเรอัลมาดริด ในการแก้ปัญหาจุดอ่อนของการทำประตูหน้าที่ไม่มีประสิทธิภาพได้

เพราะในการเจรจาที่แข็งแกร่ง ทีมที่แข็งแกร่งของยุโรปเหล่านั้นจะไม่ให้ที่ว่างสำหรับเอ็มบัปเป้ มากเกินไปสำหรับกิจกรรม ในขณะที่ความสามารถในการสกัดกั้นของกองกลางของเรอัลมาดริดลดลง ผู้เล่นแบ็คคอร์ทก็กลัวที่จะแทรกเวลา

การทำสัญญาของเรอัลมาดริด ในปีนี้ไม่เอื้ออำนวย กองกลางรายนี้ไร้ประโยชน์ และการสกัดกั้นเกมรับลดลงอย่างเห็นได้ชัด หากอาซาร์และโยวิชแยกทางกันกะทันหันMbappeก็สามารถช่วยเรอัลมาดริด พลิกสถานการณ์ได้เช่นกัน หากกองหน้าตัวรุกที่น่าภาคภูมิใจของเรอัลมาดริดไม่สามารถหาสถานะได้

อันเชล็อตติไม่เก่งในการฝึกซ้อมแนวรับของทีม นี่เป็นข้อเท็จจริงที่เถียงไม่ได้ หากเรอัลมาดริด ต้องการบรรลุผลดีในการต่อสู้หลายแนว จะต้องเปลี่ยนแนวรับโดยสิ้นเชิง ตอนนี้ฉันทำได้แค่ขอให้ อาซาร์, โยวิช และแบนเซมา สร้างปฏิกิริยาเคมีเรอัลมาดริด

ในปีนี้น่าจะเป็นทั้ง 4 ใช้ของแข็งMbappeเรอัลมาดริดไม่ได้ขาดความสามารถในการแข่งขันที่น่ารังเกียจที่มีเสถียรภาพ และการปฏิบัติระบบการป้องกัน จะทำให้แต่ละพลังหลัก และตัวสำรองปรากฏในตำแหน่งที่ดีได้อย่างไร นี่เป็นปัญหาที่อันเชล็อตติต้องแก้ไขโดยด่วน

บทสรุปสุดท้าย mbappe psg อันเชล็อตติประเมินความแข็งแกร่งโดยรวมของชาวสเปนต่ำไป และดูความสามารถในการควบคุมที่เกิดจากการร่วมมือระหว่างโครสและมอดริช ขึ้นๆ ลงๆ ชาวสเปนครองแดนกลาง เรอัลมาดริดเท่านั้นที่จะหมดแรง ถ้าไม่ใช่สำหรับบิดัลและเดอ โทมัสเสียโอกาสในการทำประตู บางทีชาวสเปนอาจจะต้องขยายจุดต่างในเกมนี้ เมื่อนึกถึงปี 2019-20 ซีดานได้สร้างแนวรับที่ดีในยุโรป